Saturday, 19/10/2019 - 23:50|

Trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Ngoại khóa “Giáo dục pháp luật và kí cam kết thực hiện pháp luật” năm học 2019 - 2020!

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, chiều 16/9/2019, Trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức chương trình Ngoại khóa “Giáo dục pháp luật và kí cam kết thực hiện luật giao thông”! Đến dự có các đồng chí cán bộ Đội CSGT, Đội cảnh sát Kinh tế - Ma túy Công an huyện Hải Lăng; Đại diện Công an các xã cụm Ô Lâu; Đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường, có thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư CB, HT nhà trường cùng quý thầy giáo trong BGH, toàn thể GV, NV và học sinh của nhà trường.

Trong chương trình buổi ngoại khóa, Cán bộ Đội CSGT Công an huyện Hải Lăng đã thực hiện các nội dung tuyên truyền cho HS về kiến thức luật giao thông; kĩ năng tham gia giao thông an toàn, đúng luật; các nhận biết các biển báo giao thông…; Đội cảnh sát Kinh tế - Ma túy Công an huyện Hải Lăng đã thực hiện các nội dung tuyên truyền cho HS các kiến thức về ma túy và cách phòng chống tệ nạn ma túy.

Công an huyện tuyên truyền phòng chống ma túy cho HS

Công an huyện tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông cho HS

Nhà trường đã tổ chức cho các lớp học sinh kí cam kết thực hiện luật giao thông đồng thời yêu cầu các lớp tổ chức cho từng học sinh kí cam kết trong buổi sinh hoạt lớp.

Đại diện các lớp kí cam kết thực hiện tốt PL trong năm học 2019 - 2020

Nhà trường và Công an các xã đã tiến hành đánh giá công tác phối hợp trong năm học qua; đồng thời kí cam kết phối hợp thực hiện công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong ngành giáo dục năm học 2019 – 2020.

Lê Văn Niệm – BBT