Wednesday, 20/02/2019 - 02:57|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức “Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2018!

         Thực hiện công văn số 1608/SGDĐT-GDTXCN ngày 17/9/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018, ngày 01/10/2018, Trường THPT Bùi Dục Tài đã tổ chức “Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời”! Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời , xây dựng xã hội học tập và phát triển văn hóa đọc kỷ nguyên số; Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để cán bộ, nhân viên nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới; Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam được hình thành và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc; Tạo cơ hội cho các em học sinh bố sung thêm kiến thức nền tảng để tiếp tục trau dồi kiến thức cần thiết cho bản thân vì ngày mai lập nghiệp; Giúp học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc tự học, từ đó các em sẽ có ý thức tự giác hơn trong quá trình học tập mang lại kết quả cao.

Thầy giáo Phan Hồng Khánh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu phát động

“Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018”

    Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”, đồng thời phân tích rõ ý nghĩa chủ đề qua câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Em Dương Thị Thảo Hương – HS lớp 12A đã thay mặt HS toàn trường phát biểu hưởng ứng và tuyên truyền về chủ đề năm 2018 cho các bạn HS. Em Nguyễn Thị Thanh Hoài – HS lớp 10A đã giới thiệu đến các bạn HS cuốn sách hay “Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế” ở thư viện nhà trường.

 

Đoàn trường tặng sách cho các Chi đoàn nhắm phát động văn hóa đọc trong HS

Phát biểu hưởng ứng và giới thiệu sách của HS

Cũng trong chương trình buổi lễ phát động, Đoàn trường đã tặng 46 đầu sách cho các tập thể Chi đoàn với mong muốn phát huy văn hóa đọc trong học sinh.

                                                                                                                                                   Lê Văn Niệm – Phó BBT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết