Sunday, 20/10/2019 - 01:24|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm mới 2019-2010 , Nhiệt Liệt Chào Mừng 74 Năm Quốc Khánh Nước Cộng Hào Xã hội CHủ Nghĩa Việt Nam!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Bùi Dục Tài long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020!

               Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta trong những ngày mùa thu lịch sử, kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9; hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên cả nước, sáng 05/9/2019, Trường THPT Bùi Dục Tài long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020. Đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới có bà Hoàng Thị Phương Nam – UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hải Lăng; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã Hải Sơn, Hải Chánh, Hải Tân, Hải Hòa, Hải Trường; ông Bùi Văn Sinh – Hội trưởng Hội CMHS và các ông bà trong Thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể CB, GV, NV của trường.

Bà Hoàng Thị Phương Nam – UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hải Lăng tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới

          Mở đầu chương trình khai giảng, thầy giáo Phan Hồng Khánh – Hiệu trưởng nhà trường và các em lớp trưởng khối 12 đã tặng hoa chúc mừng các em học sinh khối 10 đã trúng tuyển vào trường nhằm giúp các em tự tin, phấn khởi để bắt đầu một cấp học mới.

          Thầy giáo Phan Hồng Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường và đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Bà Hoàng Thị Phương Nam - UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hải Lăng đã thay mặt lãnh đạo huyện tặng lãng hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Hiệu trưởng nhà trường và lớp trưởng khối 12 tặng hoa chào đón HS khối 10

Thầy giáo Phan Hồng Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

          Cũng trong chương trình lễ khai giảng, nhà trường đã tặng phần quà trị giá 500.000đ cho em Nguyễn Đức Hiếu – HS lớp 12A năm học 2019 – 2020 đạt số điểm xét tuyển đại học đợt 1 cao nhất (27,2 điểm); nhà trường cũng trao 14 suất học bổng khuyến tài mỗi suất 300.000đ cho các em học sinh đã đạt giải HSG văn hóa cấp tỉnh trúng tuyển vào lớp 10 của trường năm học 2019 – 2020; trao 21 suất học bổng mỗi suất trị giá 250.000đ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ các em mua sách vở đầu năm học.

Tặng học bổng cho các em đạt giải HSG cấp tỉnh lớp 9 trúng tuyển vào lớp 10 của trường

          

Tặng học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Trong phần hội sau lễ khai giảng, CLB Âm nhạc của đoàn trường đã mang đến một không khí vui tươi, phấn khởi qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc như đơn ca, nhảy hiện đại, đàn ghi ta, trống cajon…

Văn nghệ chào mừng năm học mới

          Lễ khai giảng năm học mới đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường, tạo khí thế và niềm tin để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2019 – 2020!

                                                                                       Lê Văn Niệm – BBT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết