Friday, 19/04/2024 - 15:22|

Tổ chức thành công cuộc thi IOE cấp quốc gia tại trường

Thực hiện công văn số 1759/SGDĐT-GDTrH-GDTX, ngày 27 tháng 8 năm 2021 về việc tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cho học sinh năm học 2021-2022, sáng ngày 08 tháng 04 năm 2022 trường THPT Bùi Dục Tài đã tổ chức cuộc thi IOE cấp quốc gia tại trường.

Nhà trường đã ban hành quyết định thành lập Hội đồng coi thi, thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc, đúng quy chế theo các quy định của ban tổ chức IOE cấp quốc gia và các văn bản chỉ đạo của Sở GD-ĐT Quảng Trị. Tham dự cuộc thi năm nay có 11 em học sinh đủ điều kiện (có điểm thi từ vòng cấp tỉnh từ 1000 điểm trở lên).

Mặc dù hiện nay cuộc thi IOE chỉ là một cuộc thi tự nguyện, nhưng trong điều kiện của nhà trường, trường luôn tạo cơ hội, sân chơi để các em có thể trau dồi thêm kiến thức, kỷ năng ngoại ngữ của mình.

Một số hình ảnh và kết quả của cuộc thi:

Nguyễn Viết Tý