Tuesday, 11/12/2018 - 10:16|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm học mới 2018-2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức vui Tết Trung thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

 Tối 01/10/2017 (12/8 âm lịch), tại sân trường THPT Bùi Dục Tài, Công đoàn nhà trường đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm – Vui Tết Trung thu năm 2017” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Đến dự và vui cùng các cháu có quý thầy giáo trong BGH nhà trường, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường, Chi đoàn Giáo viên, giáo viên, nhân viên và con em của mình.

  Mở đầu chương trình là màn múa Lân đầy sôi động do đội Lân đến từ làng Lương Điền biểu diễn và đã đem lại cho các cháu niềm vui tươi, tiếng cười sảng khoái để phá cổ Trung thu. Tiếp đó Chi đoàn Giáo viên đã tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu với hình ảnh chị Hằng, chú Cuội thân thương. Các cháu cũng đã rất mạnh dạn, sôi nổi tham gia hát ca, trả lời những câu hỏi vui do chị Hằng, chú Cuội đưa ra. Những tiếng hát, những câu trả lời hồn nhiên, ngây thơ của các cháu đã mang đến cho đêm hội tiếng cười vui sảng khoái. Nhân dịp này Công đoàn nhà trường cũng trao tặng cho các cháu những phần quà để các cháu phá cổ trong đêm hội Trung thu.

  Chương trình “Đêm hội trăng rằm – Vui Tết Trung thu năm 2017” đã mang lại cơ hội cho con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có dịp giao lưu đầy vui tươi với nhau, tạo nên những dấu ấn đẹp trong tuổi thơ của các cháu.

Lê Văn Niệm – Phó BBT


Nguồn: thpt-buiductai-quangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết