Monday, 06/04/2020 - 05:02|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm mới 2020*************** Lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2020) và 45 năm thành lập HUyện Hải Lăng ( 19/3/1975-19/3/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020; tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh và chương trình “Xuân yêu thương – Tết âm áp”

Chiều 16/01/2020, Trường THPT Bùi Dục Tài long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 và chương trình “Xuân yêu thương – Tết âm áp”!. Tham dự chương trình có Cấp ủy, BGH cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

          Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tất cả các mặt hoạt động của nhà trường trong học kì I vừa qua. Trong đó nhấn mạnh trong thời gian qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: chất lượng 2 mặt đều vượt chỉ tiêu đề ra; có 29 giải HSG văn hóa lớp 12 cấp tỉnh; đạt 1 giải 3, 1 giải KK cấp tỉnh trong hội thi KHKT; các hoạt động NGLL được thực hiện đúng kế hoạch và có hiệu quả giáo dục tốt… Tuy nhiên, trong học kì qua vẫn còn những tồn tại khuyết điểm cần khắc phục để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Ảnh: BGH nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG lớp 12 cấp tỉnh và cuộc thi KHKT cấp tỉnh

 

          Cũng trong buổi lễ sơ kết, nhà trường đã tổ chức trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho thầy giáo Trần Quốc Ân, thầy giáo Võ Đình Hiệp; tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh đạt giải học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh; học sinh đạt giải KHKT cấp tỉnh; các học sinh đạt danh hiệu HSG và HSTT trong học kì I

          Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, nhà trường đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm áp” và đã trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần giúp các em có một cái tết vui tươi, ấm áp hơn.  Nhà trường cũng đã trao 20 suất quà cho 20 Bí thư các chi đoàn học sinh nhằm động viên các em vì đã có nhiều đóng góp cho các phong trào chung của trường. Tổng số tiền trao quà cho học sinh gần 20 triệu đồng. Đây là số tiền nhà  trường đã tổ chức quyên góp trong CB, GV, NV, HS và sự quan tâm hỗ trợ, đồng hành của các thế hệ cựu học sinh và các nhà hảo tâm.

Hình ảnh: BGH trao quà Tết cho học sinh nghèo

 

          Nhà trường cũng đã tổ chức cho học sinh kí cam kết thực hiện tốt pháp luật và các quy định của địa phương trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020!

                                                                     Lê Văn Niệm – Phó BBT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết