Sunday, 05/04/2020 - 12:36|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm mới 2020*************** Lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2020) và 45 năm thành lập HUyện Hải Lăng ( 19/3/1975-19/3/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020, khát vọng hướng đến một năm học thắng lợi.

Ngày 26/8/2019, trường THPT Bùi Dục Tài đã tổ chức thành công Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020.

 

          Ngày 26/8/2019, trường THPT Bùi Dục Tài đã tổ chức thành công Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020. Đến dự Hội nghị có cô giáo Đặng Thị Bé Trang – Chánh Thanh tra Sở, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Quảng Trị, thầy giáo Nguyễn Đức Tửu – Chuyên viên phòng GDTrH-GDTX Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Trị; ông Bùi Văn Sinh – Hội trưởng Hội CMHS và các ông bà trong Thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể CB, GV, NV của trường.

          Thay mặt chủ trì Hội nghị, thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày bản báo cáo đánh giá kết quả năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Bản báo cáo của thầy Hiệu trưởng đã nêu rõ những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua trên tất cả các lĩnh vực; đồng thời cũng nêu cụ thể từng hạn chế, phân tích nguyên nhân và bài học rút ra. Phần phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đã tập trung vào việc đưa ra các giải pháp nhằm phát huy những mặt mạnh, hạn chế những khuyết điểm trong năm học qua để đưa nhà trường ngày càng phát triển. Thầy giáo Nguyễn Điền – Phó Hiệu trưởng, CTCĐ nhà trường cũng đã trình bày các quy định của CB, GV, NV nhà trường, Quy chế chuyên môn, những sửa đổi bổ sung QCCTNB của trường. Hội nghị cũng đã nghe các bản tham luận của các tổ chuyên môn nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể cho từng lĩnh vực: “Vai trò của Công đoàn nhà trường trong việc chỉ đạo động viên công đoàn viên thực hiện tốt chủ đề năm học” của thầy giáo Võ Đình Hiệp – PCT Công đoàn trường; “Giải pháp duy trì và nâng cao chất lượng HSG văn hóa cấp tỉnh” của thầy giáo Trần Phước – TT Tổ Sinh –CN; “Giải pháp nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh” của thầy giáo Nguyễn Viết Tý – TT Tổ Tiếng Anh; “Các giải pháp để tham mưu nhà trường để thực hiện tốt chủ đề năm học trong học sinh” của thầy giáo Nguyễn Hành – UVTV Đoàn trường, Bí thư CĐGV và ý kiến phát biểu của CB, GV, NV nhà trường.

          Thay mặt tổ công tác của Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Trị, cô giáo Đặng Thị Bé Trang – Chánh Thanh tra Sở, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Quảng Trị đã phát biểu chỉ đạo hội nghị, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học qua, đồng thời lưu ý một số vấn đề để nhà trường khắc phục những hạn chế trong năm học qua và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

          Chủ trì hội nghị cũng đã công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho 02 tổ chuyên môn (Tổ Ngữ văn và Tổ Tin học) được Giám đốc Sở khen, 08 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, 05 đồng chí được Giám đốc Sở tặng Giấy khen; nhà trường cũng đã khen thưởng cho các tổ chuyên môn có thành tích cao trong bồi dưỡng HSG; Công đoàn nhà trường cũng đã khen thưởng cho những đồng chí đạt danh hiệu công đoàn viên xuất sắc và danh hiệu nữ công đoàn viên “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Bà Đặng Thị Bé Trang – Chánh thanh tra Sở trao thưởng cho 8 GV đạt Chiến sỹ thi đua cơ sở

          Hội nghị đã biểu quyết thông qua (tỉ lệ 100%) bản Kế hoạch năm học với các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu chủ yếu, các giải pháp thiết thực, quy trình hoạt động năm học để làm định hướng cho các nhiệm vụ giáo dục của nhà trường trong năm học mới 2019 – 2020. Thành công của Hội nghị đã thể hiện khát vọng, niềm tin hướng đến một năm học thắng lợi của nhà trường!

                                                                             Lê Văn Niệm – Phó BBT

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết