Monday, 20/08/2018 - 09:29|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm học mới 2018-2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Ngoại khóa “Giáo dục pháp luật” cho học sinh trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018!

Ngày 08/02/2018,Trường THPT Bùi Dục Tài đã mời Công an huyện Hải Lăng tổ chức hoạt động Ngoại khóa “Giáo dục pháp luật” cho học sinh trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018! Đến dự với hoạt động có đồng chí Trương Đức Đạt – UVTV Huyện đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở, Đội phó đội xây dựng phong trào Công an huyện Hải Lăng cùng các đồng chí phụ trách công tác tuyên truyền pháp luật Công an huyện; đồng chí Lê Thanh Thủy – Trưởng Công an xã Hải Sơn; ông Phan Cảnh – Hội trưởng Hội CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS của nhà trường.

Đại biểu dự chương trình Ngoại khóa

Cán bộ Công an hướng dẫn phòng chống cháy nổ cho HS

          Trong chương trình, Công an huyện Hải Lăng đã tuyên truyền, giáo dục cho học sinh nhà trường những kiến thức bổ ích về Luật giao thông; Luật hình sự; việc phòng chống ma túy trong môi trường học đường; phòng chống cháy nổ và đốt pháo; phòng chống bạo lực học đường… Đồng thời nhà trường đã tổ chức cho các Chi đoàn học sinh kí cam kết về việc thực hiện tốt các quy định của pháp luật trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Các Chi đoàn kí cam kết thực hiện tốt PL

          Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao hiểu biết cho học sinh về những kiến thức pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và hình thành những kĩ năng sống, kĩ năng phòng chống các tai tệ nạn xã hội. Đặc biệt hoạt động được tổ chức trong thời gian giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 càng thâm ý nghĩa trong việc giúp học sinh vui xuân đón tết một cách an toàn, lành mạnh.

                                                                   Lê Văn Niệm – Bí thư Đoàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết