Saturday, 20/04/2024 - 12:04|

Giải bóng đá mini nữ học sinh, giải đấu của sự đoàn kết, cống hiến

Giải bóng đá mini nữ học sinh là một giải đấu truyền thống của trường THPT Bùi Dục Tài. Giải đấu năm nay cũng là dịp thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ XXV và chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10. Giải đấu diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 20/10, đúng vào ngày kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Mặc dù điều kiện thời tiết và sân bãi không được tốt, các đội bóng các VĐV đã nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn để thi đấu hết mình cống hiến cho khan giả những trận đấu đẹp, fairplay. Giải đấu đã đọng lại trong mỗi khan giả biết bao kỷ niệm tươi đẹp bởi ở đó đã tụ hội sự gắn kết, sự chung sức, đồng long, đoàn kết để mang lại kết quả tốt nhât. Giải đấu đã được đánh giá cao về chuyên môn, các cầu thủ đã thi đấu hết sức nhiệt tình và cống hiến trong đó phải kể đến cầu thủ Hiền Lương (12B4), Kim Chi (12B1) Ý Như (10B5), Lệ Hồng (12A),…. Giải đấu năm nay cũng ghi nhận sự cố gắng nỗ lực đến từ các đội bóng lớp 10 như: 10B5, 10B4, 10B2.

Cầu thủ Hiền Lương và Kim Chi nhận giải thưởng từ BTC

Kết thúc giải đấu, đội bóng lớp 12B4 giành chức vô địch một cách thuyết phục, họ xứng đáng là ngôi hậu của giải đấu, đội bóng lớp 12B1 và 10B5 lần lượt đạt giải á quan và giải ba, đội bóng 12A đạt giải phong cách. Cầu thủ xuất sắc nhất giải thuộc về cầu thủ Hiền Lương (12B4) và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Kim Chi (12B1) với 13 bàn thắng.

Khoảnh khắc đội vô địch 12B4 được gọi tên

Để có được những thành công mỹ mãn ấy, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao chi bộ, BGH nhà trường; Xin trân trọng cảm ơn các cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng giải đấu, đặc biệt là VNPT Hải Lăng, Canteen trường, Hiệu sách Tuấn Thạnh, Shop thể thao Bèo Sports; Xin trân trọng cám ơn sự quan tâm động viên của các xã Đoàn cụm Ô Lâu. Xin trân trọng cám ơn các đội bóng các lớp, VĐV, HLV. Xin trân trọng cám ơn tổ thể dục-QP đã hỗ trợ công tác trọng tài cho giải đấu. Xin trân trọng cám ơn các cổ động viên - những người đã không quản ngại nắng mưa đã đến cổ vũ cho các cầu thủ trên sân thi đấu tốt nhất…

Những khoảnh khắc trong trận chung kết

Giải đấu khép lại, có những niềm vui có những nổi buồn, song trên tất cả các đội bóng các lớp đã có thêm những kỹ niệm đẹp thời học sinh, có cơ hội để thể hiện tin thần đoàn kết với nhau hơn. Hi vọng rằng với sự thành công của giải đấu sẽ tiếp thêm tin thần cho các lớp để các lớp tiếp tục phấn đấu cho công việc học tập của mình trong thời gian tới.

Nguyễn Viết Tý - Phó bí thư Đoàn trường