Wednesday, 20/02/2019 - 02:38|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2018 – 2019!

        Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, được sự cho phép của Thường trực Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hải Lăng, Chi bộ Đảng nhà trường, ngày 29/9/2018, Đoàn trường THPT Bùi Dục tài long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kì 2018 – 2019. Đến dự Đại hội có thầy giáo Nguyễn Văn Thảo Nguyên – Phó Trưởng phòng CTTT Sở GD&ĐT Quảng Trị; đồng chí Phạm Như Quốc Duy – UVTV Huyện Đoàn Hải Lăng, thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy giáo trong Cấp ủy, BGH nhà trường. Đến dự và chúc mừng Đại hội còn có đại diện BTV Đoàn cơ sở Công an huyện Hải Lăng, các Xã Đoàn Hải Sơn, Hải Chánh, Hải Tân, Hải Hòa, Hải Trường; đại diện Thường trực Hội cha mẹ HS; quý thầy giáo nguyên là Bí thư Đoàn trường qua các thời kì; quý thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm 23 lớp và 84 đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho 809 đoàn viên thanh niên trong toàn trường đã về dự Đại hội.

         Đại hội đã diễn ra trong 2 phiên. Phiên thứ nhất vào buổi sáng đã tiến hành các công việc như: Bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư kí, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu, thông qua Chương trình, Quy chế Đại hội, trình bày Báo cáo Chính trị của BCH Đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018 trình Đại hội lần thứ XXIV nhiệm kì 2018 – 2019, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kì 2018 – 2019… Đặc biệt Đại hội đã dành một thời gian quan trọng để tuổi trẻ nhà trường được phát biểu những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, đề xuất của mình đối với tổ chức đoàn và với lãnh đạo nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có phần đối thoại đầy cởi mở, vui tươi với các bạn đoàn viên thanh niên. Tại phiên thứ 2 vào buổi chiều, Đại hội tiếp tục những công việc quan trọng như: trình bày tóm tắt Báo cáo Chính trị, nghe tham luận của các Chi đoàn… Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Phạm Như Quốc Duy – UVTV Huyện Đoàn Hải Lăng và của thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường với sự ghi nhận những thành tích nổi bật của đoàn trường trong năm học qua, đồng thời định hướng những nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kì mới. Đại hội cũng thông qua Nghị quyết với những nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp quan trọng với tỉ lệ 100% đại biểu nhất trí.

        Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bùi Dục Tài lần thứ XXIV, nhiệm kì 2018 – 2019 thực sự đã trở thành một sự kiện quan trọng, một diễn đàn của tuổi trẻ nhà trường. Sự thành công của Đại hội sẽ là bệ phóng để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày một phát triển, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

                                                                                                                                                     Lê Văn Niệm – Bí thư Đoàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết