Sunday, 20/10/2019 - 00:36|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm mới 2019-2010 , Nhiệt Liệt Chào Mừng 74 Năm Quốc Khánh Nước Cộng Hào Xã hội CHủ Nghĩa Việt Nam!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Ngoại khóa “Thanh niên với chủ quyền biển đảo Tổ quốc” & “Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”!

       Thực hiện Công văn số 92 ngày 04/3/2019 của Sở GD&ĐT QT về việc tổ chức hoạt động tuyên truyền Bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc; và thực hiện Công văn số 10 ngày 6/5/2019 của BTV HĐHL về tổ chức tuần lễ thanh niên làm theo lời Bác năm 2019, sáng 13/5/2019 Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức hoạt động ngoại khóa “Thanh niên với chủ quyền biển đảo tổ quốc và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

      Đến dự với hoạt động Ngoại khóa có thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy giáo trong BGH nhà trường; quý giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

 

       Chương trình được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và chủ đề về biển đảo Việt Nam.

       Trong nội dung hoạt động ngoại khóa “Thanh niên với chủ quyền biển đảo Tổ quốc”, thầy giáo Lê Chí Hùng – Tổ trưởng Tổ Địa lý đã cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về những quy định của luật pháp quốc tế về chủ quyền biển đảo của các nước; những kiến thức về chủ quyền và việc bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước ta; giáo dục ý thức đấu tranh phòng chống các hành vi xâm phạm chủ quyền biển đảo của dân tộc  ta. Trong nội dung trình bày, thầy giáo Lê Chí Hùng đã đặt cho các em học sinh nhiều câu hỏi liên quan đến kiến thức về biển đảo Việt Nam và các em học sinh đã tương tác rất tốt.

       Đoàn trường cũng đã tổ chức tuyên dương 18 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đây là sự ghi nhận những đóng góp của các em HS trong các hoạt động của nhà trường, đồng thời khích lệ phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác, thiết thực kỉ niệm 129 năm Ngày sinh của CT HCM kính yêu (19/5/1890-19/5/2019).

                                                                 Lê Văn Niệm - BTĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết