Tuesday, 11/12/2018 - 10:29|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm học mới 2018-2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sôi nổi và hào hứng từ Hội thi “Nữ sinh thanh lịch & Các nhóm nhảy” của Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài!

          Tối 18/3/2017, tại sân trường Trường THPT Bùi Dục Tài, Huyện đoàn Hải Lăng phối hợp với Trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức đêm chung kết Hội thi “Nữ sinh thanh lịch & Các nhóm nhảy”. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm chào mừng kỉ niệm 42 năm Ngày giải phóng huyện Hải Lăng (19/3/1975 – 19/3/2017) và kỉ niệm 86 năm Ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên thanh niên của nhà trường thể hiện tài năng, nét đẹp của tuổi học sinh, tạo cơ hội rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh.

  Đến tham dự và cổ vũ, động viên cho Hội thi có thầy giáo Nguyễn Văn Thảo Nguyên – Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng Sở GD&ĐT Quảng Trị; đ/c Nguyễn Thị Phương Liễu – Phó Bí thư Huyện đoàn cùng các đ/c trong thường trực Huyện đoàn Hải Lăng; đại diện BTV Đoàn cơ sở Công an huyện; đại diện BTV các Đoàn trường THPT trong huyện; Cấp ủy, BGH nhà trường; Ban Thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo, học sinh nhà trường. Hội thi cũng đã thu hút đông đảo phụ huynh và khán giả đến xem, cổ vũ động viên cho phong trào nhà trường.

Chương trình hội thi diễn ra với 2 nội dung chính: thi nữ sinh thanh lịch và thi các nhóm nhảy. Trong phần thi nữ sinh thanh lịch có 15 thí sinh với 3 phần thi: trang phục áo dài trắng học sinh, trang phục tự chọn và phần thi ứng xử. Các thí sinh đã thể hiện được vẻ đẹp thanh lịch của mình qua các phần thi với sự tự tin, và  thông minh của mình. Kết quả BTC đã trao giải Hoa khôi cho thí sinh Nguyễn Thị Thủy Ngân (CĐ 12A); giải Á khôi 1 cho thí sinh Phạm Thị Phương Nhung (CĐ 12B3), giải Á khôi 2 cho thí sinh Trần Thị Thúy Ni (CĐ 10A); trao giấy chứng nhận HSTL cho 15 thí sinh; ngoài ra BTC còn trao giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên trang Facebook của nhà trường (được tổ chức trong vòng 15 ngày qua) cho thí sinh Phạm Thị Phương Nhung.

  Đối với phần thi nhóm nhảy có 14 nhóm tham gia. Các nhóm đã thể hiện được sự năng động, khéo léo, tinh tế và mạnh mẽ trong từng động tác, từng bài nhảy. Kết quả BTC đã trao giải nhất cho CĐ 12B9; giải nhì cho CĐ 10A, 11B1; 3 giải ba và 8 giải KK.

  Chương trình hội thi đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng đẹp trong lòng quý vị đại biểu và quý khán giả./.

  Lê Văn Niệm - BTĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết