Sunday, 29/03/2020 - 22:42|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm mới 2020*************** Lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2020) và 45 năm thành lập HUyện Hải Lăng ( 19/3/1975-19/3/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; tuyên truyền phổ biến pháp luật; tặng học bổng cho học sinh là con các gia đình nạn nhân TNGT

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, sáng 12/11/2018, Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức chương trình Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; tuyên truyền phổ biến pháp luật; tặng học bổng cho học sinh là con các gia đình nạn nhân TNGT! Đến dự có Đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường, có thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư CB, HT nhà trường cùng quý thầy giáo trong BGH, toàn thể GV, NV và học sinh của nhà trường.

Đoàn trường trao học bổng & Hội phụ huynh tặng học phí năm học 2018 – 2019

 cho các em HS là con các gia đình nạn nhân vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

          Buổi ngoại khóa bắt đầu trong không khí vui tươi với các tiết mục văn nghệ do Đội TCM của Đoàn trường biểu diễn. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Điền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thông điệp giao thông năm 2018 của Ban An toàn giao thông quốc gia. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

 

Trong chương trình, cô giáo Đỗ Thị Vy – Nhóm trưởng môn GDCD đã tiến hành tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về: Luật Nghĩa vụ quân sự; Luật công khai thông tin; Luật An ninh mạng; Luật hình sự… Trong quá trình tổ chức tuyên truyền, ban tổ chức đã có nhiều câu hỏi kiến thức, câu hỏi tình huống để tương tác với học sinh, đồng thời giải đáp những câu hỏi do học sinh đặt ra.

Đoàn trường đã tổ chức trao 04 suất học bổng (mỗi suất 500.000đ) 04 suất quà (mỗi suất trị giá 250.000đ) cho 04 học sinh là con các gia đình nạn nhân (ở làng Lương Điền, xã Hải Sơn) trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc làm 13 người trong đoàn đi rước dâu tử vong xảy ra tại Quảng Nam cuối tháng 7 vừa qua làm; Hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã trao tặng học phí cả năm học 2018 – 2019 cho các em. Đây là sự quan tâm, động viên, chia sẻ nhằm giúp các em vượt qua nỗi đau để tiếp tục hoàn thành tốt việc học tập của mình.

                                                                                   Lê Văn Niệm – Bí thư ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết