Tuesday, 11/12/2018 - 08:51|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm học mới 2018-2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Diễn đàn thanh niên số 01: Giáo dục SKSS vị thành niên – hoạt động bổ ích, cần thiết cho học sinh!

          Sáng 17/10/2016, Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức chương trình Diễn đàn thanh niên số 01 với nội dung “Giáo dục SKSS vị thành niên”. Đây là hoạt động chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN VN (15/10/195 – 15/10/2016) và kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN VN (20/10/1930 – 20/10/2016), đồng thời cung cấp những kiến thức bổ ích, cần thiết về giới tính, về SKSS VTN, góp phần hình thành những kĩ năng, thái độ sống đúng đắn, lành mạnh, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh.

  Mở đầu chương trình, đội TCM Đoàn trường đã gửi trình bày những ca khúc ca ngợi người phụ nữ VN, thể hiện khát vọng, khí thế của thanh niên VN. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Hồng Khánh đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của quý cô giáo và các em nữ sinh của trường, đồng thời mong muốn quý cô giáo, các em nữ sinh tiếp tục phát huy những phẩm chất, những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ VN, đồng thời tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng quý cô và các em nữ sinh nhân ngày 20/10.

 

  Đoàn trường đã mời bác Nguyễn Phúc Lũy – nguyên trưởng phòng Y tế huyện Hải Lăng nói chuyện, tuyên truyền với các em học sinh. Bài nói chuyện đã đề cập đến những vấn đề, những kiến thức, kĩ năng quan trọng về giới tính, về SKSS VTN và về quan niệm sống, quan niệm về tình yêu của lứa tuổi học sinh. Với quan điểm nói thẳng, nói thật, đi sâu vào những vấn đề mà các em học sinh đang còn e ngại, đang gặp phải về giới tính về SKSS VTN, bài nói chuyện đã thực sự cuốn hút sự chú ý, tạo hứng khởi, tạo sự trao đổi cởi mở với các em học sinh. Chương trình đã thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý thầy cô giáo và các em học sinh.

 

Lê Văn Niệm – Bí thư ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết