Sunday, 29/03/2020 - 22:59|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm mới 2020*************** Lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2020) và 45 năm thành lập HUyện Hải Lăng ( 19/3/1975-19/3/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bùi Dục Tài lần thứ XXIII, nhiệm kì 2017 – 2018, diễn đàn quan trọng của tuổi trẻ nhà trường!

         Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, được sự cho phép của Thường trực Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hải Lăng, của Chi bộ Đảng nhà trường, ngày 23/9/2017, Đoàn trường THPT Bùi Dục tài long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kì 2017 – 2018. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Phương Liễu – Phó Bí thư Huyện Đoàn Hải Lăng, thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy giáo trong Cấp ủy, BGH nhà trường. Đến dự và chúc mừng Đại hội còn có đại diện BTV các Xã Đoàn Hải Sơn, Hải Chánh, Hải Tân, Hải Hòa, Hải Trường; đại diện Thường trực Hội cha mẹ HS; quý thầy giáo nguyên là Bí thư Đoàn trường qua các thời kì; quý thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm 26 lớp và 112 đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho 922 đoàn viên thanh niên trong toàn trường đã về dự Đại hội.

 

  Đại hội đã diễn ra trong 2 phiên. Phiên thứ nhất vào buổi sáng đã tiến hành các công việc như: Bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư kí, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu, thông qua Chương trình, Quy chế Đại hội, trình bày Báo cáo Chính trị của BCH Đoàn trường nhiệm kì 2016 – 2017 trình Đại hội lần thứ XXIII nhiệm kì 2017 – 2018, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018… Đặc biệt Đại hội đã dành một thời gian quan trọng để tuổi trẻ nhà trường được phát biểu những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, đề xuất của mình đối với tổ chức đoàn và với lãnh đạo nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có phần đối thoại đầy cởi mở, vui tươi với các bạn đoàn viên thanh niên. Tại phiên thứ 2 vào buổi chiều, Đại hội tiếp tục những công việc quan trọng như: trình bày tóm tắt Báo cáo Chính trị, nghe tham luận của các Chi đoàn… Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Phương Liễu – Phó Bí thư Huyện Đoàn Hải Lăng và của thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường với sự ghi nhận những than tích nổi bật của đoàn trường trong năm học qua, đồng thời định hướng những nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kì mới. Đại hội cũng thông qua Nghị quyết với những nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp quan trọng với tỉ lệ 100% đại biểu nhất trí.

  Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bùi Dục Tài lần thứ XXIII, nhiệm kì 2017 – 2018 thực sự đã trở thành một sự kiện quan trọng, một  diễn đàn của tuổi trẻ nhà trường. Sự thành công của đại hội sẽ là bệ phóng để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày một phát triển, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

  Lê Văn Niệm – Bí thư Đoàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết