Thứ năm, 18/01/2018 - 21:09|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chúc Qúy Thầy Cô, Các Em Học Sinh Một Năm Mới Gặt Hái Nhiều Thành Tích.

Thi IOE cấp trường năm học 2016-2017: Khởi đầu một sân chơi trí tuệ

Sáng ngày 14/1/2017, BTC thi IOE cấp trường đã tổ chức thi IOE cho học sinh ba khối 10, 11, 12.

Với tâm lý thoải mái và tinh thần vừa học vừa chơi như tiêu chí của cuộc thi IOE, 11 học sinh khối 11 và 7 học sinh khối 12 đã hoàn thành bài thi của mình theo đúng lịch thi vào buổi sáng. Do sự cố điện lưới, 8 học sinh khối 10 đã phải thi vào thời gian dự phòng buổi chiều cùng ngày.

Kỳ thi này là dịp để các em tự đánh giá lại chất lượng học tập của bản thân đồng thời cũng là cơ sở để  các thầy cô trong tổ Tiếng Anh chọn lựa các học sinh có kết quả tốt tham gia kỳ thi IOE cấp tỉnh sắp tới.

Trước kỳ thi này, trường THPT Bùi Dục Tài cũng đã có những thành tích nhất định trong kỳ thi IOE: hai năm liền trường có học sinh đạt giải IOE cấp quốc gia và nhiều năm có học sinh đạt giải IOE cấp tỉnh. Hi vọng rằng đó cũng chính là động lực để các em nỗ lực, cố gắng ôn tập tốt tham gia các kỳ thi IOE sắp tới đạt kết quả cao để nối dài thành tích IOE cho nhà trường.

Theo tổng hợp chưa đầy đủ từ mã số thi do trang website ioe.go.vn cung cấp, thì toàn tỉnh có 837 học sinh dự thi IOE cấp trường, trong đó khối 10: 326 học sinh; khối 11: 285 học sinh; khối 12: 226 học sinh.

Khối 10 (thứ tự trên tổng số học sinh toàn tỉnh, thứ tự chỉ mang tính chất tham khảo)

Khối 11 (thứ tự trên tổng số học sinh toàn tỉnh, thứ tự chỉ mang tính chất tham khảo)

Khối 12 (thứ tự trên tổng số học sinh toàn tỉnh, thứ tự chỉ mang tính chất tham khảo)

Phụ huynh, học sinh có thể xem tổng hợp kết quả thi cấp trường toàn tỉnh tại đây: https://goo.gl/WUloIq