Sunday, 20/10/2019 - 01:17|

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

(BBT) . Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của trường THPT Bùi Dục Tài. Từ ngày 25/02đến ngày 03/03/2019, Trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi THPT cấp trường năm học 2018 – 2019 . Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi có 12 Thầy Cô giáo đến từ các tổ, nhóm chuyên môn: Toán, Lý, Hóa , Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, GDCD, TDQP.

Ban tổ chức, ban giám khảo là các Thầy cô trong BGH, TTCM, Giáo viên có chuyên môn giỏi trong nhà trường và một số GV có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy được mời từ các trường trong cụm Hải Lăng.

Bám sát Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi ban hành kèm theo Thông tư số 21/2010 của Bộ GD&ĐT và Công văn hướng dẫn của Sở GD&ĐT Quảng Trị, Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp trường được tổ chức qua 2 vòng thi ( 1 tiết GV tự chọn, 1 tiết bốc xăm)

Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp trường năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp trên cả hai phương diện: Công tác tổ chức và chất lượng Hội thi. Giáo viên dự thi đã đầu tư công sức, trí tuệ cho phần thi giảng, nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin, cải tiến phương pháp dạy học  đặc biệt một số giáo viên ứng dụng phương pháp dạy học phát triển năng lực tư duy của học sinh và tích hợp các môn học khác, học sinh học tập tích cực, chất lượng bài học được nâng cao. Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo hội thi đúng quy trình, đảm bảo tính khách quan.

Hs đóng tiểu phẩm trong tiết dạy môn Văn                                                           Tiết dạy GVDG của thầy Giáo Lê Văn Minh

Hội thi đã thực sự trở thành một hoạt động chuyên môn sâu, rộng trong toàn trường; góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Hai tốt” trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo, từ đó xây dựng kế hoạch tự bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.

Kết quả có 12 Thầy Cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, kết quả này không chỉ đánh giá về năng lực giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm mà còn là cơ sở để quí Thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sau này.

BGH trao giấy chứng nhận GVDG cấp trường năm học 2018-2019

PBBT: Trần Văn Bích