Thứ sáu, 19/04/2024 - 22:46|

TỔ VĂN

Tổ Văn Trường THPT Bùi Dục Tài có 9 giáo viên đều tốt nghiệp ĐH hệ chính quy. Qua hơn 24 năm xây dựng và trưởng thành, chất lượng đội ngũ giáo viên tổ Ngữ văn không ngừng được củng cố và nâng cao.Trên mỗi chặng đường phát triển đi lên của trường  đều ghi dấu những gương mặt thầy cô giáo dạy Văn chính họ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thế hệ học trò. Nhiều học trò trưởng thành từ ngôi trường này nay trở lại chung tay cùng các thầy cô tiếp tục đào tạo những thế hệ học trò yêu văn chương, những công dân có ích cho xã hội.

Tổ Ngữ văn là một tậpthể sư phạm đoàn kết, thân thiện, năng động, sáng tạo, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề, đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường. Tổ Văn đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh giỏi cho nhà trường, nhiều em trong đội tuyển học sinh giỏi Văn nay đã trưởng thành và khẳng định được tên tuổi trong các lĩnh vực của đời sống. Tỉ lệ  học sinh thi đỗ vào ĐH, CĐ ngành KHXH - NV ngày càng cao. Ngoài công việc đứng lớp, giáo viên của tổ còn tích cực tham gia công tác nghiên cứu khoa học, học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Trong những năm qua tổ Văn luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào việc dạy học. Ngoài ra, Tổ Ngữ Văn còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh rất thiết thực và sinh động. Chính từ phong trào giảng dạy sôi nổi và những thành tích xuất sắc nên nhiều năm liền tổ Văn đạt Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, phần lớn giáo viên trong tổ Ngữ văn đều đạt danh hiệu Lao động Tiến tiến, Chiến sĩ thi đua. Nhiều đồng chí đạt Danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

Tổ Văn tự hào bởi đã và đang phát huy truyền thống của các thầy cô đi trước, góp phần làm nên bề dày truyền thống của nhà trường.

THÀNH VIÊN TỔ VĂN

Trình độ