Thursday, 22/11/2018 - 01:09|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm học mới 2018-2019

Tổ Địa Lý trên chặng đường phát triển.

Năm học 2016-2017, theo quyết định của Sở GD-ĐT Quảng Trị, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sáp nhập với trường THPT Bùi Dục Tài với tên gọi trường THPT Bùi Dục Tài gồm hai cơ sở, cơ sở 1 tại trường THPT Nam Hải Lăng cũ, cơ sở 2 tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Kể từ năm học này Tổ chuyên môn Địa lí được thành lập  với 03 giáo viên, trong đó có 01 nữ và 02 nam. Được sự quan tâm của BGH , Hội đồng sư phạm nhà trường thành viên trong tổ ngày càng trưởng thành trên nhiêu lĩnh vực công tác, năm 1999 thầy giáo Lê Chí Hùng được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp ngành. Năm 2016, cô giáo Cao Hoàng Tuyết Nhung  là thành viên thứ hai trong tổ được nhận danh hiệu cao quý này.  Với tinh thần nhiệt huyết yêu nghề, Tổ luôn nêu cao tinh thân trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với nhà trường hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người .

Họ và tên - chức vụ

Trình độ đào tạo

Chuyên ngành

Năm tốt nghiệp