Sunday, 05/04/2020 - 12:45|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Bùi Dục Tài - Chào mừng năm mới 2020*************** Lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2020) và 45 năm thành lập HUyện Hải Lăng ( 19/3/1975-19/3/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Sinh- Công Nghệ ,Trường THPT Bùi Dục Tài

 

    Tổ SINH-CÔNG NGHỆ  Trường THPT Bùi Dục Tài có 4 giáo viên đều tốt nghiệp ĐH hệ chính quy, là những người có tâm huyết và tách nhiệm với ngành Sư phạm, với công cuộc trồng người. Trãi qua hơn 24 năm xây dựng và trưởng thành,đội ngủ có nhiều sự thay đổi, đến nay chúng tôi tự hào về những gì mình đã làm được trong những năm qua. Từ những ngày đầu thành lập trường, Tổ Hóa-Sinh-Thể dục hoạt động chung. Sau đó do nhu cầu của từng bộ môn nên tháng 11/2011 tổ Sinh-CN được thành lập một tổ riêng gồm 2 giáo viên Sinh và 1 giáo viên Công nghệ. Đến năm 2016 đội ngủ tăng thêm 1 giáo viên từ trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

    Tổ Sinh-CN  những năm qua đã đạt được thành tích cao, có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh, giải đồng đội cấp Tỉnh. Đội ngủ giáo viên luôn hết mình với công việc được giao và đạt được những thành tích nhất định. Cô giáo Phạm Thị Trang đạt giáo viên dạy giỏi năm 2006. Thầy giáo Trần Phước nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, giáo viên giỏi Công nghệ thông tin cấp Tỉnh.

 

Tổ Sinh-Công nghệ tự hào với những gì đã đạt được và sẽ nổ lực hơn nữa trong tương lai để có những thành tích cao hơn, để ươm những mầm xanh cho vùng đất Nam Hải Lăng thân yêu!

 

THÀNH VIÊN TỔ SINH-CÔNG NGHỆ

STT

Họ tên

Chức vụ

Trình độ

1

Phạm Thị Trang

Tổ trưởng, GV SINH

Đại học

2

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Giáo viên SINH

Đại học

3

Trần Phước

Giáo viên SINH

Đại học

4

Nguyễn Thị Hồng Chuyên

Giáo viên CN

Đại học

 

                         TTCM

 

                          Phạm Thị Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết